Thứ Tư, 1 tháng 7, 2015

Trên ClickBank có rất nhiều sản phẩm. Vì thế bạn cần lựa chọn được sản phẩm phù hợp để đi tiếp thị. Bạn sẽ tìm hiểu từ khóa tương ứng với sản phẩm đó. Chúng ta không nên đầu tư nhiều thời gian để đi tiếp thị một loạt những sản phẩm. Bởi vì như vậy sẽ rất lâu để có đơn hàng đầu tiên.
Những người làm tiếp thị trên ClickBank. Họ sẽ không bao giờ chỉ cho bạn sản phẩm họ đang làm và thành công. Cái mà họ sẽ chỉ cho bạn là phương pháp làm việc. Trong bài viết này cũng không ngoài mục tiêu đó.
Bởi vì sao họ không chỉ cho bạn sản phẩm họ đang tiếp thị và website họ đang thành công? Nếu bạn được đặt vào vị trí như họ thì sẽ hiểu được. Họ đã phải mất rất nhiều thời gian tìm hiểu thị trường, tìm từ khóa phù hợp, sau đó là xây dựng một website cho sản phẩm đó. Đôi khi kết quả là thất bại. Bởi có nhiều sản phẩm rất ít người mua. Vì thế bạn phải thử lại một sản phẩm mới.
Vậy tôi cũng khuyên bạn hãy kiên trì để làm việc như vậy. Tìm sản phẩm, tìm từ khóa, xây dựng website để tiếp thị. Thành công sẽ chỉ đạt được khi bạn đã trở thành một nhà phân tích nhiều kinh nghiệm.
Chúng ta hãy bắt đầu !
Tìm kiếm thị trường sản phẩm của ClickBank. Nó cũng giống như bạn tìm kiếm thị trường sản phẩm ngoài truyền thống. Bạn hãy đặt vào vị trí của người tiêu dùng. Bạn hãy tự hỏi xem bản thân bạn, hay người trong gia đình, bạn bè của bạn sẽ quan tâm và cần mua sản phẩm gì. Chúng ta có nhu cầu khác nhau, tuy vậy có một số nhu cầu mà nhiều người cùng mong đợi. Nó sẽ trở thành một xu thế. Vậy để tìm kiếm xu thế đó bạn phải tìm ở đâu.
Hãy bắt đầu từ reddit.com. Đây là nơi chia sẻ những thông tin của mọi người trên mạng. Họ nói ra nhu cầu, mong muốn và kinh nghiệm. Bạn hãy tìm hiểu xem từng danh mục thông tin. Họ đang tìm kiếm nhu cầu gì. Sau đó xem nhu cầu đó có thể đáp ứng bằng sản phẩm gì. Và hiện trên ClickBank có sản phẩm giúp giải quyết nhu cầu của họ hay không.
Một nơi tiếp theo bạn có thể tìm hiểu được nhu cầu người mua. Đó là các trang hỏi đáp. Như hiện nay có Yahoo Answers. Đó là nơi thích hợp để bạn tìm kiếm xem nhu cầu của mọi người.
Vậy bạn hãy dành thời gian vào các trang website trên để tham gia. Bạn vào đó để tìm hiểu nhu cầu của mọi người. Bạn không vào đó để giải trí và lãng phí thời gian vô ích. Tại các website này bạn có được thông tin hữu ích về sản phẩm nào đang phù hợp với nhu cầu. Và bước tiếp theo sau đây sẽ giúp bạn chuyển hướng sang việc nghiên cứu từ khóa tương ứng cho sản phẩm.

Hãy truy cập vào Google AdWords: Keyword Planner.  Để xem mọi người đang tìm kiếm theo từ khóa nào với sản phẩm đó. Keyword Planner là công cụ miễn phí của Google sẽ cho bạn biết số lượt tìm kiếm từ khóa trung bình theo tháng. Vị trí quốc gia tìm kiếm, xu hướng tìm kiếm.
Như vậy chỉ cần dựa vào số lượt tìm kiếm trung bình và xu hướng, quốc gia, ngôn ngữ. Là bạn đã lựa chọn cho mình được từ khóa phù hợp với sản phẩm.
Số lượt tìm kiếm cao chứng tỏ sản phẩm đó đang được nhiều người quan tâm. Đồng thời dựa vào quốc gia, ngôn ngữ bạn sẽ biết được sản phẩm đó có phù hợp để tiếp thị.
Hãy chọn cho bạn tiêu chí phù hợp về từ khóa như. Số lượt tìm kiếm trung bình theo tháng lớn hơn 1000. Quốc gia: Hoa kỳ, Ngôn ngữ: Tiếng Anh.
Nó có thể thay đổi tùy theo bạn lựa chọn. Nhưng theo tôi bạn hãy lưu giữ thông tin đó, để sau này làm một nguồn dữ liệu đánh giá của riêng bạn. Có thể bạn sẽ thành công ngay từ khóa đầu tiên. Hoặc bạn sẽ gặp thất bại. Như đã nói ở trên điều quan trọng là bạn có đủ kiên trì để theo đuổi mục tiêu đến cùng.
Kiếm tiền với ClickBank sẽ trở thành nguồn thu nhập cho bạn. Khi và chỉ khi bạn có được thành công. Và thành công này quyết định bởi yếu tố ban đầu là lựa chọn sản phẩm và từ khóa.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Subscribe to RSS Feed Follow me on Twitter!